Phong Thuỷ

NHÀ HỢP HƯỚNG VỢ KHÔNG HỢP HƯỚNG CHỒNG TỐT HAY XẤU?

Với những ai quan tâm đến phong thuỷ nhất định sẽ không quên xem hướng nhà trước khi mua hoặc xây dựng. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng chọn được ngôi nhà hợp cả hướng vợ và chồng, cụ thể là nhà hợp hướng vợ không hợp hướng chồng. Những trường hợp như vậy thì có ảnh hưởng xấu không và cách hóa giải là gì?

Đọc Tiếp 

Có Nên Chặt Cây To Trước Cửa Nhà Hay Không?

Ngày nay cùng với sự phát triển của kinh tế và xã hội, việc chọn hướng cho phù hợp với gia chủ là điều rất quan trọng. Tuy nhiên do nhiều nhà có hướng đông bắc hay tây bắc nên mùa đông thì lạnh, hè thì nóng, vì vậy nhiều nhà chọn trồng cây to trước cửa nhà. Những cây to trước cửa nhà là điều tốt hay xấu? Nếu gặp phải bất tiện hoặc điềm xui, vậy có nên chặt cây to trước nhà hay không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin tham khảo cho vấn đề này.

Đọc Tiếp 

NỀN NHÀ SAU CAO HƠN NỀN NHÀ TRƯỚC TỐT HAY XẤU? CÁCH KHẮC PHỤC?

Ngày nay, phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng, việc xem phong thủy trong xây nhà sẽ giúp ngôi nhà tràn đầy vượng khí, tài lộc cũng như tránh được những điều kiêng kỵ, mang đến vận khí tốt. Địa hình của ngôi nhà là một trong những điều quan trọng cần lưu tâm khi xem phong thủy. Nền nhà sau cao hơn nhà nền nhà trước là một vấn đề đáng lưu tâm khi xây dựng nhà ở

Đọc Tiếp 

SỰ NGHIỆP THĂNG TIẾN NHỜ SỬA CHỮA NHÀ ĐÚNG CÁCH

Ngôi nhà là tài sản quý giá của mỗi người, vì vậy khi ngôi nhà bị hỏng hóc hay trở nên xuống cấp thì gia chủ sẽ tập trung để sửa chữa nhà của mình để khiến nó an toàn và xinh đẹp hơn. Trước khi bắt đầu lên ý tưởng sửa chữa nhà, ta cần biết những lưu ý sau giúp cho ngôi nhà của chúng ta không những chắc chắn, đẹp đẽ mà còn mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng và sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Đọc Tiếp